CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HUY HOÀNG

Công ty TNHH Một thành viên Huy Hoàng với tên giao dịch là Công ty Huy Hoàng, tên quốc tế Huy Hoang One member Limited Company được cấp giấy phép kinh doanh 0103725167, ngày cấp 14-4-2009. Trụ sở công ty đặt tại thôn Vôi Đá, xã Trần Phú, huyện Chương Mĩ, TP. Hà Nội, chính thức đi vào hoạt động ngày 14-4-2009 và hiện đang được điều hành bởi Giám đốc Vũ Ngọc Anh đồng thời là chủ sở hữu. Vốn điều lệ của công ty: 50.000.000.000 đồng ( năm mươi tỷ đồng).

Mã số thuế: 0103725167.

Là một công ty thành lập trên cơ sở nguồn vốn tư nhân với lĩnh vực kinh doanh:

  • Sản xuất, chế biến, kinh doanh vật liệu xây dựng.
  • Vận tải hàng hoá bằng đường bộ.
  • San lấp mặt bằng, xây dựng dân dụng.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh này, Công ty TNHH một thành viên Huy Hoàng đã trở thành một trong những công ty đi đầu về công nghệ sản xuất cũng như đội ngũ công nhân lành nghề ở địa phương.

Huy Hoàng là một công ty thành lập tương đối sớm trong số các công ty hoạt động cùng lĩnh vực tại xã Trần Phú, huyện Chương Mĩ nên có nền tảng phát triển về cả nhân lực và vật lực. trong sản xuất vật liệu xây dựng, đặc biệt là sản phẩm gạch ép, ngói màu cao cấp của Công ty được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng và đặt những đơn hàng lớn.

Chất lượng của vật liệu xây dựng luôn được cải tiến theo những công nghệ mới và mẫu mã mới cũng thường xuyên được cập nhật và đưa vào sản xuất ngay là một trong những thế mạnh của công ty.

Không chỉ cung cấp vật liệu cho các công trình xây dựng trong địa bàn TP. Hà Nội, Công ty Huy Hoàng còn mở rộng phạm vi kinh doanh của mình ra các tỉnh lân cận như Hoà Bình, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hoá… với chi phí vận tải hợp lí. Hiện nay, Công ty vẫn đang trên đà phát triển không ngừng dưới sự điều hành của Giám đốc Vũ Ngọc Anh.

Các sản phẩm chính của Huy Hoàng:

  • Gạch Terrazzo 400×400, 300×300 đủ các màu
  • Gạch Block tự chèn
  • Gạch Block xây
  • Gạch con sâu
  • Ngói màu cao cấp

Với quy mô sản xuất lớn, nhân công tay nghề cao, Huy Hoàng đã cho ra đời các sản phẩm gạch, ngói tốt nhất, chịu lực tốt, ít phai màu, độ dày đảm bảo. Gạch, ngói HUY HOÀNG trở thành sản phẩm thường thấy tại các công trình xây dựng lớn như Vincom, khu căn hộ liền kề, biệt thự, khu vui chơi…