Huy Hoàng là đơn vị trực tiếp sản xuất các dòng ngói Fujika màu đỏ, màu xanh lá, màu xanh đậm, màu xám nhạt... dựa trên công nghệ đến từ Nhật Bản. Thừa hưởng công nghệ cao, sử dụng máy móc hiện đại với độ ép mạnh, sản phẩm ngói màu Fujika được ưa chuộng sử dụng. Vậy giá ngói lợp nhà Fujika có đắt không?

Giá ngói lợp nhà- Giá ngói màu Fujika từ nhà sản xuất Huy Hoàng

ngói fuji màu xanh đậm

Điều chắc chắn là giá ngói lợp khá rẻ, hơn thế nữa lại dễ chọn, dễ thi công mái nhà với đa dạng kiểu mái ngói. Ngói màu Fujika được ưa chuộng hưn so với các dòng ngói lợp nhà khác ở các ưu điểm vượt trội:

  • Màu sắc tươi sáng, bền màu, ít phai bạc theo thời gian
  • Dễ thi công với đầy đủ các loại ngói chính, ngói rìa, ngói bờ…
  • Giá thành hợp lý. So với các loại ngói cao cấp cùng tiêu chuẩn thì ngói Fujika được đánh giá cao hơn bởi mức giá thành hợp lý, độ bền cao.
  • Ngói màu Fujika có độ chống thấm tốt, bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Ngói Fuji

Không chỉ có giá thành rẻ, khi mua ngói Fujika tại Huy Hoàng, bán sẽ được tư vấn cụ thể về cách lợp mái ngói

Huy Hoàng là đơn vị trực tiếp sản xuất, đội ngũ nhân công lành nghề với máy móc hiện đại luôn đáp ứng nhanh nhất đơn hàng của khách với chất lượng đảm bảo đến từng viên ngói. Chính vì vậy, giá của ngói màu cũng thấp hơn nhiều đơn vị thương mại khác.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được Huy Hoàng trực tiếp tư vấn cách lợp ngói nhà sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất, độ bền cao nhất.

Chất lượng của gạch ngói Huy Hoàng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

Chứng nhận Gạch bê tông và Gạch Terrazzo

Chứng nhận ngói xi măng cát

Xem thêm Các khâu kiểm tra trước khi lợp ngóiCách lợp ngói cho ngôi nhà của bạn